Dự Án Liên Kết Đại Học RMIT - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

Trang chủ Dự án liên kết Đại học rmit Dự Án Liên Kết Đại Học RMIT

Dự Án Liên Kết Đại Học RMIT

Chiều Thứ Bảy 25/10/214, buổi thảo luận về chương trình “Trải nghiệm đại học tại trường Trung học phổ thông” sẽ diễn ra tại Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, 21 Trịnh Đình Trọng, P.5, Q.11, Tp.HCM. Chương trình doTrường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký phối hợp thực hiện cùng  ĐH RMIT và Trường ĐH FPT.
Về phía các trường Đại học tham gia chương trình với mục đích nhằm tạo cơ hội cho học sinh Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký được tìm hiểu và học tập các môn học do các trường Đại học tổ chức giảng dạy.
     Trên cơ sở các buổi làm việc giữa trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký với các trường Đại học có tham gia chương trình. Bốn trường Đại học nêu trên đã hoàn tất việc biên soạn chương trình học các môn học dành cho đối tượng học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký với mục tiêu đào tạo và nội dung chương trình cụ thể như sau:
► Mục tiêu đào tạo
     Chương trình nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản nhất thuộc các nhóm ngành: kinh tế, kỹ thuật và sức khỏe cho học sinh bậc Trung học phổ thông. Qua đó, giúp các em có sự hiểu biết về ngành nghề và định hướng chọn ngành sau khi kết thúc chương trình phổ thông; tạo điều kiện cho các em học sinh bước đầu tiếp cận với phương pháp học tập ở bậc đại học, cao đẳng.
Học sinh sau khi hoàn thành chương trình học có thể sử dụng các kiến thức đã học áp dụng vào thực tế và đăng ký chọn ngành phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân; sử dụng chứng chỉ hoặc chứng nhận hoàn thành chương trình học để chuyển điểm vào các trường đại học, cao đẳng có tham gia vào chương trình hợp tác của trường và các trường khác.

► Nội dung chương trình đào tạo của Trường Đại học RMIT
- Chương trình giảng dạy Tiếng Anh.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký

• 2017 - 2018