LỄ KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VỚI TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

Trang chủ Dự án liên kết Đại Học Nguyễn Tất Thành LỄ KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VỚI TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

LỄ KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VỚI TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Theo kế hoạch năm học 2014-2015 và buổi Hội thảo “TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TẠI BẬC THPT” ngày 25/10/2014. Chương trình do Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký phối hợp thực hiện cùng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH ERC, ĐH HUTECH, ĐH FPT. Đồng thời Căn cứ vào nguyện vọng của CMHS và học sinh.

Lễ ký kết giữa trưòng Trương Vĩnh Ký với trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Vừa qua, thứ sáu 14/11/2014 nhà trường đã tổ chức LỄ KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VỚI TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ThS. Nguyễn Lan Phương – Trưởng phòng Đào tạo cùng quý thầy cô, cán bộ, chuyên viên đến từ các phòng, ban, trung tâm. Về phía Trường TH, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký có sự góp mặt của Thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng; đặc biệt là sự góp mặt của các em học sinh lớp trưởng, lớp phó khối 10, 11 và 175 em học sinh Trường TH, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký đã đăng ký học các môn học trong chương trình liên kết đào tạo đợt đầu tiên.

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường TH, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm mục đích cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản nhất thuộc các nhóm ngành: kinh tế, kỹ thuật, sức khỏe, kỹ năng mềm và Tiếng Anh. Qua đó, giúp các em có sự hiểu biết về ngành nghề và định hướng chọn ngành sau khi kết thúc chương trình phổ thông; tạo điều kiện cho các em học sinh bước đầu tiếp cận với phương pháp học tập ở bậc đại học, cao đẳng.

Các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có thể sử dụng các kiến thức đã học áp dụng vào thực tế và đăng ký chọn ngành phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân; sử dụng chứng chỉ hoặc chứng nhận hoàn thành chương trình học để chuyển điểm vào các trường đại học, cao đẳng có tham gia vào chương trình hợp tác của trường và các trường khác.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng được các em quan tâm đặt nhiều câu hỏi, tập trung chủ yếu vào các ngành: Dược, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn và Kiến trúc.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký

• 2017 - 2018
  • ..........
  • Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 lúc 13g30 ngày 9/09/2017
  • Giao lưu bóng đá với CLB BRUSSIA DORTMUND lúc 8g30 ngày 22/09/2017 tại sân bóng đá trường.
  • Tập huấn phương án chữa cháy cứu hộ - cứu nạn tại CS BVT lúc 14g00 ngày 23/09/2017
  • Kết nạp Đoàn đợt 1 chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 lúc 13g30 ngày 23/09/2017
  • Tổ chức Đại hội Đoàn THCS HCM trù bị lúc 13g30 thứ bảy ngày 07/10/2017
  • Đại hội Đoàn TNCS HCM trường lúc 13g30 ngày thứ bảy 14/10/2017