CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

Trang chủ THCS & THPT HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC

CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC

Nhằm khuyến khích học sinh cấp THCS, THPT nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cũng như góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học, từ đó, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và các kết quả thực tiễn, phát triển khả năng làm việc theo nhóm, khả năng tư duy sáng tạo, bổ sung kiến thức khoa học, làm nền tảng cho những định hướng chọn nghề nghiệp trong tương lai, vào lúc 18g ngày 18 tháng 11 năm 2015, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký phối hợp với trường Đại học Hoa Sen, Đại học Hutech và Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi Hội thảo Câu lạc bộ EM YÊU KHOA HỌC trường TRƯƠNG VĨNH KÝ.

Các học sinh hào hứng tham gia Câu lạc bộ

Tại buổi Hội thảo, các thầy cô là giảng viên trực thuộc đơn vị phối hợp đã giới thiệu với các em học sinh về đề tài “Đường đua Hutech”; bảng điện tử “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20.11”; hệ thống tín hiệu đèn giao thông; việc trồng cây thủy canh, khí canh trong nhà v.v… Các em học sinh đã tham gia hội thảo nhiệt tình với tinh thần “Cầu tiến – Tưởng tượng và Sáng tạo”.

Buổi Hội thảo đã kết thúc trong không khí sôi nổi, hào hứng và hứa hẹn những phát kiến mới trong tương lai.

Tác giả bài viết: Ban biên tập
Nguồn tin : trường Trương Vĩnh Ký