CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP - TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ
Trang chủ THCS & THPT QUY ĐỊNH CHUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

 

Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú đủ năng lực hội nhập quốc tế vừa là sứ mệnh vừa là cam kết mà Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký kiên định theo đuổi kề từ ngày thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã thực sự khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông tại Việt Nam.
 
Quy trình học tập:
 

  • Học sinh được học ngày hai buổi. Buổi sáng học các môn chính khoá theo qui định của Bộ GDĐT. Buổi chiều làm bài tập và ôn tập.
  • Một số môn chính được tăng cường thêm thêm số tiết phù hợp với từng khối lớp để đảm bảo học sinh yếu có điều kiện tiếp thu bài tốt hơn.
  • Hàng năm, do đặc thù của đối tượng, trường tổ chức học sớm hơn trường công lập, nhưng vẫn đảm bảo kết thúc niên khoá và năm học theo qui định của ngành.
  • Học sinh được tuyển vào học theo tiêu chuẩn cụ thể do bộ phận tuyển sinh qui định, có hướng dẫn bằng văn bản.
Hàng năm, ngoài chương trình chính khoá, học sinh được tổ chức tham gia chương trình ngoại khoá và điền dã bằng hình thức tham quan, du lịch các di tích lịch sữ – cách mạng, các danh lam thắng cảnh ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Trung và Tây Nguyên.


 
 
Chương trình tăng cường tiếng anh:
 
  • Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú đủ năng lực hội nhập quốc tế vừa là sứ mệnh vừa là cam kết mà Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký kiên định theo đuổi kề từ ngày thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã thực sự khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông tại Việt Nam.
  • Tất cả các lớp, ngoài chương trình học bình thường, học sinh đều được học thêm 2 tiết tiếng Anh mỗi tuần do giáo viên Hoa Kỳ, Canada, Australia… có bằng cấp Đại học giảng dạy.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký

Tin tức khác

Kế hoạch năm học
  • NĂM HỌC 2020 - 2021
  • .....................
Tin tức - Sự kiện
Lịch
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon
Icon 028.39742324
Văn phòng BVT
028.38638103 - 028.38638104
Văn phòng TĐT
028.39742324 - 028.39742325
Liên kết website
backtop