Quy định trường Trương Vĩnh Ký

Quy định trường Trương Vĩnh Ký

Quy định trường Trương Vĩnh Ký

Quy định trường Trương Vĩnh Ký

Quy định trường Trương Vĩnh Ký
Quy định trường Trương Vĩnh Ký
Trang chủ THCS & THPT QUY ĐỊNH CHUNG QUY ĐỊNH VỀ HỌC TẬP & SINH HOẠT

QUY ĐỊNH VỀ HỌC TẬP & SINH HOẠT

 

           Để giáo dục học sinh có tính cách hòa đồng trong tập thể, không phân biệt về vật chất, tạo cho các em có cách nhìn bình đẳng trong sinh hoạt, chuyên cần trong học tập. Ban lãnh đạo nhà trường yêu cầu học sinh phải mặc đồng phục, đi giày, đeo ba lô đúng quy cách nhà trường đã quy định, những học sinh mặc sai quy cách đồng phục sẽ không được vào lớp.


Học sinh cần đọc kỹ nội quy và phải tuân thủ khi là học sinh của trường: 
1.      Thực hiện nghiêm túc nội quy nhà trường.
2.      Trên mỗi tầng lầu, nhà trường có trang bị những ngăn tủ sử dụng cất gối nghỉ trưa của học sinh theo từng khối lầu do GVCN sắp xếp. Để đảm bảo vệ sinh, học sinh phải tự bảo quản gối, sau giờ nghỉ trưa phải cất vào tủ để tiếp tục sử dụng. Mỗi tuần phải mang về nhà giặt vào ngày thứ bảy. Học sinh nội trú mang về ký túc xá để giặt. Học sinh không được lợi dụng những tiện ích trong nhà trường để thực hiện những hành vi tiêu cực như cất giấu thuốc lá và văn hóa phẩm độc hại, các loại hung khí . . . mà nhà trường đã nghiêm cấm.
3.      Khi đăng ký tham gia bảo hiểm yêu cầu CMHS đọc rõ các điều lệ và quyền lợi được bảo hiểm, tránh nhận thức sai lệch về việc bồi hoàn, gây khó khăn đến các bộ phận có liên quan. Nhà trường chỉ đại diện ký hợp đồng mua bảo hiểm cho học sinh, mọi thủ tục về sau công ty bảo hiểm có trách nhiệm hoàn tất chế độ bồi thường theo hợp đồng đã quy ước.
4.      Nhà trường có tổ chức việc học hè cho các khối có kế hoạch đính kèm. Quý vị liên hệ với văn phòng để đăng ký cho con em mình kịp theo học ngay từ đầu khóa;
5.      Năm học mới chỗ ở trong ký túc xá cũng có giới hạn nên chỉ những học sinh đăng ký chính thức theo chế độ nội trú mới được đăng ký học hè theo chế độ nội trú.;
6.      Để giáo dục học sinh có tính cách hòa đồng trong tập thể, không phân biệt về vật chất, tạo cho các em có cách nhìn bình đẳng trong sinh hoạt, chuyên cần trong học tập. Ban lãnh đạo nhà trường yêu cầu học sinh phải mặc đồng phục, đi giày, đeo ba lô đúng quy cách nhà trường đã quy định, những học sinh mặc sai quy cách đồng phục sẽ không được vào lớp. Học sinh  cần đăng ký đồng phục tối thiểu như sau:
    -  2 bộ đồng phục chính khóa áo ngắn tay + 1 áo dài tay (làm lễ phục).
    -  1 bộ đồng phục thể dục.
    -  Ba lô (1 cái) -  giày (2 đôi).
    -  Gối ngủ trưa (1 cái).
    -  Nếu có nhu cầu nhiều hơn học sinh đăng ký số lượng chính xác để nhà trường kịp thời gian đặt đồng phục.
3.      Khi nhận được thông báo nộp các khoản kinh phí cho niên học mới, đề nghị cha mẹ học sinh đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất nơi cư ngụ nộp tiền vào một trong những tài khoản của nhà trường.    
=>  Lưu ý: CMHS phải ghi rõ nội dung nộp tiền (Tên học sinh, khối lớp, cơ sở Bành văn Trân hay cơ sở Trịnh Đình Trọng , chế độ bán trú hoặc nội trú).
4.      khi nhận được giấy báo tiếp nhận  CMHS mang  hồ sơ học bạ bản chính đến văn phòng nhà trường để làm thủ tục nhập học, đóng học phí  cho học sinh và nhận phiếu vào lớp, biên nhận đồng phục, phiếu học hè tại văn phòng nhà trường.


Mọi chi tiết xin liên lạc: Văn phòng nhà trường tại 2 cơ sở  để được hướng dẫn thêm.
 


 
******************************************************************

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký

Tin tức khác

Kế hoạch năm học
  • NĂM HỌC 2020 - 2021
  • .....................
Tin tức - Sự kiện
Lịch
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon
Icon 028.39742324
Văn phòng BVT
028.38638103 - 028.38638104
Văn phòng TĐT
028.39742324 - 028.39742325
Liên kết website
backtop