GIẢNG ĐƯỜNG XÃ HỘI

Giáo sư Hoàng Như Mai - tài năng và đức độ

06/02/2017

TT - Ngẫm ra, trong ngành giáo dục tưởng như thanh nhàn nhưng gian khổ của chúng tôi, những vị đạt đến tuổi 90 là hiếm lắm. Càng hiếm và quý hơn khi đến ngưỡng ấy vẫn tỉnh táo tinh anh, vẫn lặng lẽ đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người.

Những bài học, kinh nghiệm chủ yếu

06/02/2017

Nhìn lại 10 năm xây dựng trường, sở dĩ trường đạt được một số kết quả đáng khích lệ, được lãnh đạo Sở Giáo dục đánh giá là một trong những đơn vị tốt của thành phố là do Ban lãnh đạo nhà trường kiên trì phương hướng hoạt động sau đây :

Kỉ niệm 10 năm thành lập trường 1997-2007

06/02/2017

Mười năm qua, mọi thành viên trong trường đã phấn đấu hết mình. Sự tiến bộ, thành quả vững chắc từng năm của trường đã được xã hội khẳng định. Trước mắt nhà trường là một chặng đường mới đầy hứa hẹn nhưng cũng không ít thách thức.

Tuyển sinh trực tuyến