BẢNG ĐỒNG THUẬN NHẬP HỌC KHỐI TIỂU HỌC

1. Về mặt pháp lý:

- Chỉ có Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp mới được đăng ký nhập học, xin thôi học hoặc liên hệ các vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt của học sinh với nhà trường.

- Trường hợp cần sự chấp thuận từ CMHS hoặc người giám hộ, nhà trường chỉ cần căn cứ vào sự đồng ý của một người được xác định là người đại diện hợp pháp.

- Trường hợp CMHS tranh chấp về quyền nuôi dưỡng học sinh, nhà trường chỉ tiếp nhận và làm việc với người có quyền nuôi dưỡng học sinh hợp pháp theo quyết định chính thức từ Tòa án.

- Cung cấp Hồ sơ của học sinh đầy đủ, đúng theo quy định của nhà trường và khi có những thay đổi liên quan đến Hồ sơ học sinh, thông tin trong hồ sơ phải chính xác. Nếu không đầy đủ hồ sơ, thông tin không chính xác nhà trường có quyền từ chối cung cấp các dịch vụ có liên quan cho học sinh.

2. Về học tập, sinh hoạt của con em:

2.1. Kết hợp chặt chẽ với nhà trường giáo dục con em nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức, tư cách, tác phong.

2.2. Tạo điều kiện thuận lợi để học sinh rèn luyện NHÂN CÁCH, THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ, tham gia các hoạt động nhà trường tổ chức.

2.3. Hàng ngày kiểm tra việc học tập khi học sinh về nhà, xem và ký vào Sổ Báo bài, nhắc nhở con em thực hiện nội quy kỷ luật của nhà trường.

2.4. Trong quá trình học tập, nếu con em vi phạm một trong những điều sau đây, gia đình sẽ tự nguyện chuyển môi trường học tập cho phù hợp:

2.4.1. Vi phạm nội quy, kỷ luật, được nhà trường nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm;

2.4.2. Có hành vi làm ảnh hưởng xấu đến môi trường giáo dục như: Vô lễ, ăn cắp, đánh nhau, không tuân thủ quy định nội quy về nề nếp nhà trường, vô tổ chức, kỷ luật trong sinh hoạt, thường xuyên đi học trễ;

2.4.3. Học tập không chuyên cần: Thường xuyên không học bài, không làm bài, không hoàn thành các nhiệm vụ học tập được giao;

2.4.4. Nghỉ học 03 (ba) ngày không xin phép hoặc có xin phép nhưng nhà trường không chấp nhận, vẫn tự ý nghỉ học;

2.4.5. Không nộp đủ hồ sơ theo quy định, đã được nhà trường khuyến cáo bổ túc vẫn không thực hiện.

2.5. Nhằm giáo dục học sinh nếp sống hòa đồng, tạo cho các em có cách nhìn bình đẳng trong trường lớp, học sinh phải mặc đồng phục, đi giày, đeo ba lô, sử dụng gối ngủ trưa và khăn đắp đúng quy cách nhà trường đã quy định. Những học sinh mặc đồng phục sai quy cách sẽ không được vào lớp.

2.6. Khi đăng ký mua bảo hiểm cho học sinh, CMHS, người giám hộ đọc rõ các điều lệ và quyền lợi được bảo hiểm, tránh nhận thức sai lệch về việc bồi hoàn, gây khó khăn cho bộ phận liên quan. Nhà trường chỉ đại diện ký Hợp đồng mua bảo hiểm, mọi thủ tục về sau, công ty Bảo hiểm có trách nhiệm thực hiện đầy đủ chế độ bồi thường cho học sinh theo Hợp đồng đã quy ước.

-  Loại bảo hiểm bắt buộc mỗi học sinh phải tham gia theo chính sách: Bảo hiểm y tế.

-  Loại bảo hiểm tự nguyện: Bảo hiểm toàn diện.

2.7. Trường hợp học sinh gây hư hỏng, mất mát về tài sản của nhà trường, CMHS hoặc người giám hộ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất cho trường căn cứ vào giá trị thực tế của tài sản hoặc thay thế bằng tài sản có giá trị tương đương.

3. Về kinh phí:

3.1. Để nhanh chóng, thuận lợi và hạn chế sử dụng giấy bảo vệ môi trường, CMHS nhận thông báo học phí qua tin nhắn điện thoại;

3.2. Nộp các khoản học phí đúng thời hạn từ ngày 01 đến 05 mỗi tháng qua hệ thống ngân hàng hoặc tại văn phòng nhà trường có ngân hàng thu hộ (Nếu quá hạn, các dịch vụ cung cấp cho học sinh sẽ tạm ngưng phục vụ);

3.3. Trong năm học, có 2 đợt nộp học phí 2 tháng liền: Đợt 1 vào tháng Một và Hai, đợt 2 tháng Tư và Năm, giúp nhà trường hạch toán kinh phí dịp Tết Nguyên Đán và Tổng kết năm học kịp tiến độ;

3.4. Học sinh rút hồ sơ với bất cứ lý do nào đều phải thực hiện nghĩa vụ đóng đầy đủ các khoản kinh phí trong tháng;

3.5. Đối với học sinh đã đăng ký học tập tại trường, vì bất cứ lý do gì, nếu học sinh đổi ý, khi rút hồ sơ, sẽ không được hoàn trả tất cả các khoản kinh phí đã đóng;

3.6. Tất cả các khoản kinh phí trong những ngày nghỉ, ngày Lễ, các khoản kinh phí không hoàn lại ở mục 3.5 cũng như các khoản kinh phí không hoàn lại khác, nhà trường sẽ bổ sung vào các hoạt động như: Lễ Sơ kết, Lễ Tổng kết, Lễ Hoàn thành chương trình Tiểu học, học tập ngoại khóa,...

4. Đưa và đón con em:

4.1. CMHS đăng ký tối đa 4 người đưa đón HS với nhà trường, khi đưa đón học sinh, người đưa đón phải là người đã đăng ký, xuất trình thẻ đưa đón và ký nhận đã đón học sinh;

4.2. Cam kết đưa đón con em đúng giờ, tuân thủ theo quy định đưa đón của nhà trường, khi có chuyện bất thường không kịp đón học sinh, CMHS phải liên lạc với GV chủ nhiệm để đảm bảo an toàn cho HS; Trường hợp đón học sinh trễ sau 16g30, phải đăng ký với nhà trường; GVCN sẽ được phân công quản lý học sinh tại Thư viện, khi cha mẹ học sinh đến đón con em phải ký Sổ Đưa rước tại Thư viện có thu phí bồi dưỡng giáo viên, CMHS sẽ đóng hàng tháng theo học phí;

5. Chế độ ăn uống:

- Nhà trường chỉ phục vụ riêng những trường hợp học sinh đau ốm bất thường ăn theo chế độ đau ốm (cháo, sữa, súp);

- Học sinh ăn chay hoặc ăn kiêng quanh năm hoặc các chế độ đặc biệt khác nhà trường không thể phục vụ cá nhân;

- Học sinh phải đảm bảo sức khỏe, không có những bệnh lý bất bình thường.

6. Khi có chỉ đạo của Ngành Giáo dục về việc học sinh phải học tập trực tuyến:

Nhà trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến và CMHS có nghĩa vụ tạo điều kiện cho học sinh tham gia học tập theo thời khóa biểu của trường;

Tôi đã đọc kỹ, cam kết đồng ý thực hiện và hoàn toàn chịu trách nhiệm tất cả các điều khoản đã nêu trên.

Người đại diện

(Ký và ghi rõ họ tên)