CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 

        Nhằm xây dựng môi trường để học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có thể sử dụng Tiếng Anh, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng.

        Với mong muốn tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ.  Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

        Giúp học sinh vượt qua những khó khăn của bản thân, tự tin khẳng định bản thân và rèn luyện kỹ năng, học mà chơi – chơi mà học.

        Vào lúc 19h00 các ngày 21-22-23/09/2022 tại CS Trịnh Đình Trọng, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa  tiếng Anh, với sự tham dự của gần 400 học sinh nội trú.

 

     
     
     

 

 

      Tham gia chương trình English Speaking Club, học sinh tự tin tham gia các hoạt động sử dụng 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Với chủ đề Drama World, học sinh sẽ thử thách khả năng ngôn ngữ và diễn xuất của mình thông qua các trò chơi thú vị như Mirror Activity, Slow Motion Emotion với sự dẫn dắt đầy năng lượng của thầy Pavol Dulovic đến từ TNT Education.

       Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui nhộn, hào hứng, gần gũi, đồng thời giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng anh.

 

BAN BIÊN TẬP

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop