CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019-2020

      Nhằm xây dựng môi trường để học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có thể sử dụng Tiếng Anh, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng.  

      Nhằm thực hiện chỉ đạo tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đổi mới phương pháp dạy - học và đảm bảo các điều kiện để triển khai dạy học Tiếng Anh hiệu quả;

      Với mong muốn tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, góp phần thực hiện các kế hoạch của nhà trường trong môn ngoại ngữ, khuyến khích động viên tạo cơ hội và rèn luyện cho học sinh tự học và sáng tạo, thể hiện năng lực về ngoại ngữ;

 

Các em trình diễn các tiết mục: Thơ, kể chuyện, Hát  do các em tự sáng tác...

 

      Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

      Vào lúc 8g00 ngày thứ bảy 14/12/2019, Câu lạc bộ tiếng anh của  nhà trường đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng anh khối tiểu học.

      Tham dự buổi sinh hoạt có Ban Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo viên nước ngoài, thầy cô bộ môn tiếng anh, giáo viên chủ nhiệm và gần 200 học sinh tiểu học cùng các vị cha mẹ học sinh.

 

Tiết mục Rung chuông vàng ..

 

      Nội dung chính của chương trình là các tiết mục: Thơ, kể chuyện, Hát  do các em tự sáng tác và các tiết mục được giáo viên xây dựng; Mini Game; Thi Rung chuông vàng Khối 4-5… Kết thúc là Lời Chào tạm biệt với tiết mục hợp ca “We wish you a merry christmas” do các em lớp 5A6 biểu diễn.

 

    

    

    

    

    

    

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop