CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC: 2021-2022

       

 

        Nhằm xây dựng môi trường để học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có thể sử dụng Tiếng Anh, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng.

        Với mong muốn tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ. Tuyên dương, tặng thưởng những học sinh đạt thành tích tốt môn Anh văn nước ngoài trong năm học 2021-2022.

        Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

        Giúp học sinh vượt qua những khó khăn của bản thân, tự tin khẳng định bản thân và rèn luyện kỹ năng, học mà chơi – chơi mà học.

        Vào lúc 14h00 ngày 27/5/2022 tại CS Trịnh Đình Trọng, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Câu lạc bộ tiếng Anh, với sự tham dự của 165 học sinh được chọn của mỗi lớp từ Khối 6 đến Khối 11.

 

 

       Sau phần giới thiệu chung, chương trình được khởi động bằng tiết mục hát, nhảy tập thể.

       Sau đó là các trò chơi đố vui,  các tiết mục văn nghệ tiếng Anh… Các em được tặng quà khi tham gia. Những học sinh xuất sắc được tặng huy chương …kêt thúc là buổi tiệc nhẹ và tiết mục nhảy tập thể…

       Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui nhộn, hào hứng, gần gũi, đồng thời giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng anh.

 

     
     

 

BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop