CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TIỂU HỌC - NĂM HỌC 2020 - 2021

       Nhằm xây dựng môi trường để học sinh trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký có thể sử dụng Tiếng Anh, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng.  Với mong muốn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, góp phần thực hiện các kế hoạch của nhà trường trong môn ngoại ngữ, khuyến khích động viên tạo cơ hội và rèn luyện cho học sinh tự học và sáng tạo, thể hiện năng lực về ngoại ngữ; Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Giúp học sinh vượt qua những khó khăn của bản thân, tự tin khẳng định bản thân và rèn luyện kỹ năng, học mà chơi – chơi mà học.

 

Các em 

        Vào lúc 07g30, thứ năm, ngày 17 tháng 12 năm 2020, nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho các em học sinh Tiểu học.

        Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nỗi với phần mở đầu là tiết mục Warm up múa tập thể, kế đến là phần thuyết trình  sản phẩm do các bạn học sinh tự làm, tiết mục nhảy Low…. Sau đó, học sinh tham gia trò chơi theo khối và kết thúc là tiết mục nhảy: “SUCH A HAPPY DAY” sôi động.

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến