CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ Kế hoạch số 3188/KH-GDĐT-CTTT ngày 29 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về công tác chính trị tư tưởng năm học 2020 - 2021;

Căn cứ Kế hoạch năm học 2020 – 2021 của nhà trường;

Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kịp thời định hướng, giải đáp những thắc mắc, mong muốn của học sinh.

Vào lúc 10g00, ngày 09/01/2021, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng, Ban Lãnh đạo  nhà trường đã tổ chức buổi “Gặp gỡ giữa lãnh đạo đơn vị với học sinh”.

Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi, giải đáp những ý kiến của các em.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Cao Minh Chính – Phó Hiệu trưởng; thầy Lê Nguyễn Trung Dũng – Phó hiệu trưởng và các thầy cô là Tổng Chủ nhiệm, Phó Tổng chủ nhiệm.

Thầy Lê Nguyễn Trung Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu

Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí cởi mở, gần gủi, thẳng thắn… Các em cũng đã mạnh dạn đưa ra những ý kiến về sinh hoạt hàng ngày, học tập, công tác quản lý chăm sóc học sinh của thầy cô … Ban Lãnh đạo cũng đã trao đổi cũng như giải đáp tận tình những ý kiến của các em với tinh thần xây dựng một tập thể vững mạnh.

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký