CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN TỈNH TÂY NINH 21/01/2024

 

         Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm và sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký kết hợp với Đoàn Y Bác sĩ thiện nguyện Thiện Tâm Sài Gòn đã thực hiện chuyến đi thiện nguyện tại thị trấn Châu Thành và xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh vào ngày 20 và 21/01/2024.

 

 

         Nhà trường đã nhận được 700 phần quà từ sự chung tay, góp sức của tất cả quý cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên tinh thần tự nguyện hỗ trợ, góp một phần quà tặng đến những hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn. Sáng ngày 20/01/2024, trường đã tặng 300 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh. Ngày 21/01/2024, tặng 400 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

 

 

         Tham gia chuyến đi thiện nguyện có thầy cô trong Ban Lãnh đạo nhà trường, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 74 học sinh tình nguyện. Tin tưởng rằng những phần quà thiện nguyện - cả về vật chất lẫn tinh thần ấy - của thầy cô trong Hội đồng Trường, quý cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ góp phần đem đến niềm vui cho những hoàn cảnh thiếu thốn xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh có một cái Tết sum vầy, đầm ấm hơn nữa. Ngọn lửa  nhân văn ấy của tất cả chúng ta rồi sẽ lan toả hơi ấm yêu thương cho Xuân Giáp Thìn thêm trọn vẹn và ý nghĩa!

                                                                           

     
     
     
     
     

                                                                                             

BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop