ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn thanh niên của trường Trương Vĩnh Ký theo qui định điều lệ Đoàn.
Thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của đoàn cấp trên.
Tổng kết hoạt động Đoàn của BCH nhiệm kỳ cũ 2015 - 2016 và thông qua phương hướng hoạt động đoàn năm học mới 2016 – 2017.
Bầu ra BCH đoàn trường mới nhiệm kỳ 2016 – 2017 để lãnh đạo phong trào của trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Vào lúc 13g30 ngày 22/10/2016, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng, BCH đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đoàn trường với sự tham dự của 120 đại biểu thuộc các chi đoàn.
        Trong Đại hội, các tiểu bản đã lần lượt báo cáo Tổng kết, phương hướng, bản kiểm điểm; Kế hoạch, phân bổ đại biểu các chi đoàn; Kiểm điểm của BCH cũ; Bầu ban chấp hành mới; Các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn…

';l

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký