GIAO LƯU VỚI CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ BORUSSIA DORTMUND NĂM HỌC 2017 - 2018

          Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2017 – 2018 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đồng thời nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện tinh thần công văn số 4712/SVHTTDL-SGDĐT của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, đồng ý phê duyệt Đề án Bóng đá Học đường dành cho học sinh Tiểu học giai đoạn 2014-2018 và giao cho Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện đề án nêu trên, căn cứ công văn số 250/CV-LĐBĐ của Liên Đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức buổi giao lưu Bóng đá Học đường với câu lạc bộ Borussia Dortmund (CHLB Đức), vào lúc 8g30 sáng ngày thứ sáu 22/09/2017, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với huyền thoại JOERG HEINRICH - Câu lạc bộ Borussia Dortmund (CHLB Đức) tại sân bóng đá khu TDTT, 21 Trịnh Đình Trọng, P.5, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

 

            Đến giao lưu với trường là huyền thoại bóng đá JOERG HEINRICH và các thành viên Câu lạc bộ Borussia Dortmund (CHLB Đức). Thầy Hiệu trưởng Phan Văn Thanh và các thầy cô là Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong tổ TDTT và các em học sinh trong Câu lạc bộ bóng đá trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã trân trọng đón tiếp Đoàn.

 

Đại diện Câu lạc bộ đại diện  Borussia Dortmund (CHLB Đức) nhận quà lưu niệm của nhà trường

 

          Các Huấn luyện viên trong Câu lạc bộ đã chia sẻ kỹ năng, kỹ thuật chơi bóng và cùng hoạt động, giao lưu trên sân cỏ để truyền đạt những kinh nghiệm thi đấu cho các em học sinh. Buổi giao lưu đã tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành, thông qua hoạt động này, các em học sinh có một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Từ đó, học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.

 

Ban Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các thành viên trong CLB Borussia Dortmund

 

     

     

     

     

     

     

     

     

     

 

 

       Buổi giao lưu kết thúc lúc 10g 00 cùng ngày trong không khí phấn khởi và hữu nghị, hợp tác.

 

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop