HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 12 LẦN 3 - NĂM HỌC 2022 - 2023

   

      Để việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình được nhịp nhàng, hiệu quả đồng thời báo cáo với quý phụ huynh tình hình học tập và sinh hoạt của các em khối 12 trong thời gian qua, những thông tin về lịch sinh hoạt của học sinh khối 12 đến ngày thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH - CĐ năm 2023, báo cáo thành tích trong năm của học sinh và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp đến, hôm nay, ngày chủ nhật, 23 - 04 - 2023, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Hội nghị CMHS Hội nghị Cha mẹ học sinh lớp 12, lần 3 tại cơ sở số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp HCM.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường phát biểu trước Hội nghị

 

     Tham dự Hội nghị có BLĐ nhà trường, các thầy cô GVCN khối 12, GVBM phụ trách học tập và toàn thể CMHS khối 12 của trường.

      Mở đầu Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt các hoạt động của nhà trường và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới. Tiếp theo là phần phát biểu chia sẻ của thầy Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Trương Vĩnh Ký. Sau khi quý CMHS họp chung với Ban Lãnh đạo tại sân trường, quý CMHS trở về các lớp học, họp với GVCN để nắm tình hình học tập của con em và cập nhật những thông tin, hoạt động chung của nhà trường trong thời gian sắp tới.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

      Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị CMHS Hội nghị Cha mẹ học sinh lớp 12, lần 3, năm học 2022 - 2023 đã kết thúc tốt đẹp!

                                               

     
     
     
     

                                                              

    BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop