HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 12 LẦN 3 - NĂM HỌC 2023 - 2024

       

       Các em học sinh khối 12 năm học 2023 - 2024 đang chuẩn bị cho kỳ Kiểm tra Học kỳ 2 sắp tới và quan trọng hơn, các em phải vượt vũ môn để hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, kết thúc chặng đường 12 năm học tập của mình. Giai đoạn này, các em rất cần sự hỗ trợ, động viên từ quý cha mẹ học sinh và thầy cô nhà trường.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trong buổi họp 

 

        Để việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình được thêm hiệu quả, Hội nghị Cha mẹ học sinh lớp 12 lần 3 hôm nay xin được báo cáo với quý phụ huynh tình hình học tập và sinh hoạt của các em khối 12 trong thời gian qua, những thông tin về lịch sinh hoạt của học sinh khối 12 đến ngày thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng năm 2024, báo cáo thành tích trong năm của học sinh và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp đến…, hôm nay, ngày Chủ nhật, 21 - 04 - 2024, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Hội nghị CMHS Hội nghị Cha mẹ học sinh lớp 12, lần 3 tại cơ sở số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp HCM.

 

     
     
     
     
     

 

        Tham dự Hội nghị có BLĐ nhà trường, các thầy cô GVCN khối 12, GVBM phụ trách học tập và toàn thể CMHS khối 12 của trường.

Mở đầu Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt các hoạt động của nhà trường và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới. Tiếp theo là phần phát biểu chia sẻ của thầy Chủ tịch Hội đồng Trường trường Trương Vĩnh Ký. Sau khi quý CMHS họp chung với Ban Lãnh đạo tại sân trường, quý CMHS trở về các lớp học, họp với GVCN để nắm tình hình học tập của con em và cập nhật những thông tin, hoạt động chung của nhà trường trong thời gian sắp tới.

        Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị CMHS Hội nghị Cha mẹ học sinh lớp 12, lần 3, năm học 2023 - 2024 đã kết thúc tốt đẹp!

             

                                                        BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop