HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9 VÀ 12 LẦN 1 NĂM HỌC 2019- 2020

          Để việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình được nhịp nhàng, hiệu quả, hàng năm, vào đầu năm học, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh nhằm thông tin đến quý phụ huynh tình hình học tập của các em, nêu ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của quý cha mẹ học sinh trong việc giáo dục học sinh nên người. Hôm nay, ngày chủ nhật, 15 – 09 - 2019, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Hội nghị CMHS khối 9 và 12 năm học 2019 – 2020 tại số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp HCM.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT nhà trường thông tin đến quý CMHS về công tác phối kết hợp

giữa CMHS và nhà trường trong việc quản lý sinh hoạt cũng như học tập của các em .

 

       Tham dự Hội nghị có BLĐ nhà trường, các thầy cô GVCN khối 9 – 12, GVBM phụ trách học tập và toàn thể CMHS khối 9 và 12 của trường.

       Mở đầu Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018 - 2019 và nêu ra Phương hướng hoạt động của năm học mới 2019 – 2020, tiếp theo là phần phát biểu chia sẻ của thầy Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Trương Vĩnh Ký. Sau khi quý CMHS họp chung với Ban Lãnh đạo tại sân trường, quý CMHS trở về các lớp học, họp với GVCN lớp để nghe Báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới và bầu ra  Ban đại diện CMHS các lớp, xây dựng được chương trình hành động của CMHS học sinh nhà trường, chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu CMHS sắp tới.

 

Thầy Hiệu trưởng Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018 - 2019 và nêu ra Phương hướng hoạt động của năm học mới 2019 – 2020

 

    

    

    

    

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến