Hội nghị CMHS toàn trường lần 3 cuối năm học 2016 - 2017

Vào lúc 8g00 ngày Chủ nhật 21/05/2017, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Hội nghị CMHS toàn trường lần 3 cuối năm học 2016 - 2017 tại số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp HCM.

Tham dự Hội nghị có BLĐ nhà trường, các thầy cô GVCN, GVBM phụ trách học tập và toàn thể quý CMHS của trường.

Thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu tại buổi họp.

Trong buổi Hội nghị, thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch HĐQT nhà trường đã chia sẽ những thông tin về việc phối hợp giữa nhà trường và PHHS trong công tác quản lý học tập cũng như sức khỏe của các em. Tiếp đó, thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cũng thông tin đến quý CMHS kết quả học tập, rèn luyện của các em trong năm 2016 – 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2017 – 2018.

Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường thông tin kết quả năm học.

Sau buổi họp chung với BLĐ nhà trường, quý CMHS về từng lớp để nghe GVCN lớp báo cáo chi tiết về kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh trong học kỳ 2  cũng như  kế hoạch năm học mới 2017 - 2018.

Một số hình ảnh buổi họp:

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký