HỘI RẰM TRUNG THU 2019

         Căn cứ vào Kế hoạch giáo dục năm học 2019-2020 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký; Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2019-2020 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký. Nhằm giúp cho các em học sinh hiểu rõ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, Tết của thiếu nhi Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn nhà trường cùng với các bậc CMHS chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu 2019; Xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em học sinh; Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, thật vui qua các tiết mục văn nghệ, câu đố, kịch vui mang tính giáo dục kỹ năng sống, hướng dẫn các học sinh phát huy tính tập thể phối hợp trong các hoạt động chung của nhà trường.

 

Thầy Hiệu trưởng Phan Văn Thanh tuyên bố khai mạc

 

           Vào lúc 15g30, thứ sáu ngày 13/9/2019 (15/8 AL) nhà trường đã tổ chức Hội rằm Trung thu cho 470 học sinh khối Tiều học với chương trình là tiết mục múa lân, rước đèn, Sinh hoạt tập thể, văn nghệ, trò chơi, ảo thuật, Phá cỗ…

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

  

 

…và đến 18g00 cùng ngày là Hội vui Trung thu cho hơn 700 học sinh nội trú. Chương trình là tiệc buffet và các tiết mục văn nghệ do thầy trò tự thực hiện. Các em tham dự với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

 

Thầy Chủ tịch HĐQT chúc các em học sinh có một đêm Trung thu thật ấm cúng và vui vẻ.

 

       Đêm Trung Thu được tổ chức giản dị, ấm cúng; qua đó rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hòa nhập cộng đồng.

 

    

    

    

    

    

    

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến