HỘI RẰM TRUNG THU NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm phát huy nét đẹp truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc trong những ngày Lễ, Hội cũng như giúp học sinh có những giây phút thư giãn vui chơi, giải trí sau giờ học tập căng thẳng và phối kết các hoạt động Công đoàn với các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường, để lại những ấn tượng đẹp về tình cảm gia đình, tình thầy trò, bè bạn, góp phần rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hòa nhập cộng đồng…; tối thứ tư 29/09/2017, nhà trường đã tổ chức HỘI RẰM TRUNG THU cho các em học sinh khối Tiểu học,  học sinh nội trú và con em CB-GV-NV toàn trường.

Học sinh khối tiều học vui trung thu

Đêm hội mở đầu bằng màn múa lân rước đèn thật sôi nổi hào hứng. Các học sinh được phát bánh Trung thu, đèn lồng và được xem chương trình ca nhạc, tấu hài và ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn. Chương trình "Hội Rằm Trung Thu" khép lại lúc 21g00 cùng ngày trong không khí lắng đọng, ấm cúng.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký