KẾT NẠP ĐỘI VIÊN KHỐI TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017 – 2018

Căn cứ theo theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh được ban hành kèm quyết định 319 QĐ/TWĐTN ngày 10 tháng 9 năm 2013 của Ban chấp hành Trung Ương  Đoàn khóa X;

Căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018 của cấp Tiểu học trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký;

Đẩy mạnh việc phát triển phong trào Đội trong nhà trường;

     Phát triển và bổ sung nguồn cho tổ chức Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

     Giúp cho các em thể hiện được bản năng của mình, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm của tổ chức Đội trong nhà trường. Qua đó các em cố gắng thêm nhiều hơn nữa trong học tập và trong công tác tổ chức Đội.

     Tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, tinh thần kỉ luật, học tập theo 5 điều Bác Hồ dạy trở thành con ngoan - trò giỏi để trở thành người công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

 

Cô Lê Bình Phương Mai - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi kết nạp

 

Vào lúc 13g30 thứ năm, ngày 22 tháng 3 năm 2018, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng, Liên đội trường Trương Vĩnh Ký đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh cho 81 học sinh khối 3 và học sinh lớp 4, 5 chưa kết nạp.

     Tham dự buổi Lễ có thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Giáp - Trợ lý Thanh niên

Thanh niên; cô Lê Bình Phương Mai – Phó Hiệu trưởng - Phụ trách chung khối tiểu học và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm.

     Trong buổi Lễ, Thầy Nguyễn Xuân Giáp - Trợ lý Thanh niên  đọc quyết định kết nạp, sau đó Nghi thức trao khăn quàng cho học sinh và các Đội viên mới đọc lời hứa Đội viên.

 

   

   

   

   

   

   

   

 

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop