KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

           Hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đồng thời phát động tháng “An toàn giao thông quốc gia”, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước ngày 05/09/2018, trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.
        Sau phần đọc thư của Chủ Tịch Nước CHXHCNVN gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trương là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống mừng năm học mới vang lên cũng là tiếng trống đón chào các em học sinh khối lớp 6 và lớp10 trong những ngày đầu cấp học. Những lời phát biểu chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo cấp trên, của cha mẹ học sinh đã tiếp thêm niềm tin và sự phấn đấu cho thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Ông Trần Phi Long - UVTV - Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 11

đọc thư chúc mừng nhân ngày khải giảng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

 

        Trong buổi lễ khai giảng, trường Trương Vĩnh Ký cũng đã vinh dự đón nhận Giấy khen Công đoàn cơ sở có thành tích tiêu biểu thực hiện tốt: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Bằng khen Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc và Cờ thi đua do UBND Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày Khai giảng.

 

         Phần phát biều của học sinh - đại diện hơn 3000 học sinh trường Trương Vĩnh Ký cũng chính là lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của toàn thể các em học sinh. Buổi Lễ kết thúc với phần khen thưởng các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2018.

 

   

   

   

   

   

   

   

 

 

Chào năm học mới!

Năm học 2018 – 2019 THẮNG LỢI – THÀNH CÔNG

 

 

Tác giả: BAN BIÊN TẬP

Nguồn tin: TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến