KHẢO SÁT NĂNG LỰC HỌC SINH LỚP 3 NĂM HỌC 2020-2021

        Nhằm rút kinh nghiệm kết quả khảo sát năng lực học sinh ở năm học trước và tiếp tục đánh giá thực chất kết quả, chất lượng giảng dạy của giáo viên và việc học tập của học sinh; trên cơ sở đó đề xuất biện pháp phát huy điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu trong công tác dạy và học, làm cơ sở để các tổ chuyên môn đi sâu vào hoạt động chuyên môn có hiệu quả hơn, đảm bảo việc ra đề kiểm tra cuối năm theo hướng phát triển năng lực người học, nhằm đạt chất lượng cao, đúng quy chế, sáng ngày thứ năm, 18/03/2021, vào lúc 7g15, tại phòng Tin học, các em học sinh lớp 3A10 trường TH, HCS và THPT Trương Vĩnh ký đã tham gia làm bài khảo sát 2 môn Toán và Tiếng Việt theo tinh thần của Công văn số 1035/KH-GDĐT-TH ngày 06 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

 

  

  

       

          Học sinh đã thực hiện bài khảo sát trên máy vi tính do Sở Giáo dục và Đào tạo ra đề.  Đề khảo sát được xây dựng theo hướng tích hợp, yêu cầu mỗi học sinh làm một bài trắc nghiệm. Mỗi bài trắc nghiệm gồm 20 câu (10 câu Tiếng Việt và 10 câu Toán) trong thời gian 40 phút.

          Công tác tổ chức được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, công bằng, đánh giá khách quan, chính xác kết quả học tập của học sinh./.

 

BAN BIÊN TẬP

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop