KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG 2022 - 2023

 

        Theo chủ đề năm học 2022 - 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh về  công tác tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sau thời gian chuẩn bị và gần 2 ngày tổ chức, Kỷ niệm 25 năm thành lập trường và Lễ Hội truyền thống của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy- Quyền Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Quận 11 phát biểu

 

         25 năm thành lập trường là 25 năm NGÀY ẤY – BẤY GIỜ thầy trò trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký không ngừng “dạy tốt, học tốt” để tên gọi ngôi trường mang tên danh nhân văn hóa Trương Vĩnh Ký mãi vang xa. Tấm gương không ngừng học tập, ham hiểu biết của danh nhân Trương Vĩnh Ký thật đáng cho chúng ta trân trọng. Thật tự hào khi ở tuổi 37 danh nhân đã được giới khoa học Châu Âu tôn vinh là một trong mười tám “toàn cầu bác học danh gia” – “thế giới thập bát văn hào” thời ấy. Càng tự hào với ngôi trường mang tên “Trương Vĩnh Ký – trường của chúng em” luôn đạt được những thành tích trong giảng dạy chuyên môn, học tập, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao…, thế hệ hậu sinh hôm nay xin nối gót tiền nhân “cùng gắng công thi đua học chăm, truyền thống xưa cha ông chuyên cần” để luôn làm rạng danh ngôi trường mang tên danh nhân văn hóa Trương Vĩnh Ký.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu

 

        Tham dự Lễ Hội, tập thể CB – GV – NV và học sinh trường Trương Vĩnh Ký hân hạnh đón tiếp quý đại diện Lãnh đạo các ban ngành, báo đài, các trường bạn và quý phụ huynh trong BĐD CMHS. Các em học sinh       trong Ban Liên lạc Cựu học sinh cũng về thăm lại trường xưa trong ngày truyền thống đáng nhớ.

        Phần Lễ với nghi thức dâng hương tưởng niệm danh nhân được tổ chức thật thật trang trọng. Phần Hội với nhiều loại hình phong phú: Các hoạt động vui chơi cho các em học sinh khối trung học với cuộc thi Tiếng hát ngày truyền thống TVK, thi  Thiết kế thời trang từ  khối lớp 6 đến 12, Gánh hàng rong,  tiết mục văn nghệ … đều được các em học sinh hào hứng tham gia và cổ vũ nồng nhiệt.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc Hội truyền thống

 

        Lễ Hội truyền thống là hoạt động ý nghĩa, bổ ích để thầy trò trường Trương Vĩnh Ký cùng “ôn cố tri tân” - ôn cũ để biết mới, nối gót tiền nhân, cố gắng học tập để trở thành người có ích cho đất nước.

        Lễ Hội kết thúc lúc gần 17g00 cùng ngày với nhiều phần thưởng đặc sắc, hấp dẫn.

 

PHẦN LỄ

 

     
     
     
     
     
     
     

 

PHẦN HỘI

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

Tin trên HTV9

Tin trên báo Quận 11

 

                                                                                                             BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop