LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 VÀ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh 02 tháng 9, hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đồng thời phát động tháng “An toàn giao thông quốc gia”, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 7g30, thứ sáu ngày 04/9/2020, trường Tiểu học, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký long trọng tổ chức Lễ Đón học sinh lớp Một và Chào năm học mới 2020 – 2021.

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng

Mở đầu buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếp theo chương trình là phần chào đón 125 em học sinh vào lớp 1 tại trường Trương Vĩnh Ký.

Là năm học đầu tiên thực hiện chương trình phổ thông mới bắt đầu từ lớp Một và tiếp tục thực hiện thành công Nghị Quyết 29/NQ-TW của Đảng về đổi mới giáo dục, đội ngũ các thầy giáo nhà trường luôn "Hết lòng vì học sinh thân yêu", thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu.

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký