LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT VÀ BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - SƠ KẾT 2023-2024

 

          Nhìn lại chặng đường 26 năm qua, từ những ngày đầu năm 1997 thành lập trường đến nay, thầy cô trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể Hội đồng sư phạm trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký vẫn luôn miệt mài, tận tâm, tận lực cống hiến cho nghề, cho ngành giáo dục chung của Thành phố và đất nước. Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã hết lòng ươm những mầm xanh, âm thầm gieo từng con chữ trên mảnh đất xã hội hóa giáo dục qua bao mùa nắng mưa, xuân hạ, chung tay gắn bó và tạo nên một tên gọi mái nhà chung Trương Vĩnh Ký yêu thương!

 

PGS.TS Dương Anh Đức – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Hội đồng trường

 

         Hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, tập thể thầy cô trong Hội đồng sư phạm trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký bao năm qua đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ, hoàn thành nhiệm vụ năm học trong nhiều năm liền. Sự phấn đấu ấy đã được quý lãnh đạo cấp trên ghi nhận và khen thưởng: Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng, 3 cán bộ, nhân viên nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. 

 

Ông Nguyễn Trần Bình - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Quận 11

phát biểu chúc mừng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

         Niềm vui ấy hôm nay hòa chung với niềm vui sơ kết Học kỳ I, năm học 2023 – 2024 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký vào lúc 7g30 ngày thứ Bảy, 03 tháng 02 năm 2024.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết năm học 2023 - 2024

 

         Sau nghi thức khen thưởng cấp Nhà nước và lời phát biểu của ông Nguyễn Trần Bình – Chủ tịch UBND Quận 11 là lời cảm ơn đáp từ và báo cáo Sơ kết Học kỳ I của thầy Hiệu trưởng. Nhà trường khen thưởng cho 1327 em học sinh từ khối 1 đến khối 12 đã đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện, học sinh đạt giải trong các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, Sáng tạo Robot cấp Tiểu học, học sinh Giỏi lớp 9 cấp Quận và học sinh hoạt động tốt phong trào văn nghệ, thể dục thể thao.        

                                                                                             

     
     
     
     
     
     
     

 

 BAN BIÊN TẬP

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop