LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN 2016 - 2017

Căn cứ theo theo điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh được ban hành kèm quyết định 319 QĐ/TWĐTN ngày 10 tháng 9 năm 2013 của ban chấp hành Trung Ương  Đoàn khóa X;Căn cứ kế hoạch năm học 2016-2017 của cấp Tiểu học trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký;Đẩy mạnh việc phát triển phong trào Đội trong nhà trường;Giúp các em hiểu biết hơn về lịch sử Đội;Tăng cường tính tự giác, tự chủ trong học tập và sinh hoạt khi là thành viên của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

Vào lúc 7g30 thứ năm, ngày 16 tháng 3 năm 2017, tại khu Tiểu học, Liên đội trường Trương Vĩnh Ký đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh cho 51 học sinh khối 3,4.
          Tham dự buổi Lễ có thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Bình Phương Mai – Phụ trách chung khối tiểu học, Nguyễn Thị Châu Lư – Tổng phụ trách đội và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm.

Trong buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Châu Lư - Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp, sau đó Nghi thức trao khăn quàng cho học sinh và các Đội viên mới đọc lời hứa Đội viên.