LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

           Hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đồng thời phát động tháng “An toàn giao thông quốc gia”, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước ngày 05.09.2017, trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

 

Ông Đặng Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11

đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

 

        Sau phần đọc thư của Chủ Tịch Nước CHXHCNVN gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của thầy Hiệu trưởng Phan Văn Thanh. Tiếng trống mừng năm học mới vang lên cũng là tiếng trống đón chào các em học sinh khối lớp 1, lớp 6 và lớp10 trong những ngày đầu cấp học. Những lời phát biểu chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo cấp trên, của cha mẹ học sinh đã tiếp thêm niềm tin và sự phấn đấu cho thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Ông Đặng Đức Hoàng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 phát biểu chỉ đạo

 

        Trong buổi Lễ Khai giảng, trường Trương Vĩnh Ký cũng đã vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể Lao động Xuất sắc do UBND Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen

Tập thể Lao động Xuất sắc

 

         Phần phát biều của học sinh - đại diện hơn 3000 học sinh trường Trương Vĩnh Ký cũng chính là lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của toàn thể các em học sinh. Buổi Lễ kết thúc với phần khen thưởng các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2017.

 

Chào năm học mới!

Năm học 2017 – 2018 THẮNG LỢI – THÀNH CÔNG!

 

 

     

     

     

     

     

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop