LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

          Hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đồng thời phát động tháng “An toàn giao thông quốc gia”, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước ngày 05/09/2019, trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

 

 

        Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường là Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống mừng năm học mới vang lên cũng là tiếng trống đón chào các em học sinh khối lớp 6 và lớp10 trong những ngày đầu cấp học. Những lời phát biểu chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo cấp trên, của cha mẹ học sinh đã tiếp thêm niềm tin và sự phấn đấu cho thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Bà Liêu Thị Liên - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Quận 11 đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước.

 

         Trong buổi Lễ Khai giảng, trường Trương Vĩnh Ký cũng đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua năm học 2018 – 2019 của Ủy ban Nhân dân Thành phố HCM, được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố; Cờ Thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở trường Trương Vĩnh Ký vinh dự được công nhận danh hiệu thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh năm học 2018 - 2019”, của Công đoàn Ngành Giáo dục TP.HCM.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 

         Phần phát biểu của học sinh - đại diện hơn 3.300 học sinh trường Trương Vĩnh Ký cũng chính là lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của toàn thể các em học sinh. Buổi Lễ kết thúc với phần khen thưởng các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2019.

 

Bà Hồ Diễm Mai - Phó Ban Đại diện CMHS toàn trường phát biểu chào mừng năm học mới.

 

Chào năm học mới!

Năm học 2019 – 2020  THẮNG LỢI – THÀNH CÔNG

 

Em Vũ Lâm Hồng Ngọc lớp 12A5 phát biểu.

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến