LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017 - 2018

        Hòa cùng không khí giao mùa của đất trời, Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2017 – 2018 của Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp vào buổi sáng ngày 09/02/2018.

       Tham dự buổi Lễ là các vị khách quý: Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Tp.HCM; Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chánh Văn phòng, Quận Ủy Quận 11; Ông Võ Minh Tuấn Kiệt - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11... và các thầy cô Ban Lãnh đạo nhà trường, GVBM, GVCN và toàn thể học sinh.

 

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu chúc tết

 

        Sau phần phát biểu chào mừng và chúc Tết của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các hoạt động và thành tích của tập thể CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong Học kỳ I vừa qua. Đồng thời, nêu biện pháp và phương hướng hoạt động ở Học kỳ II. Trưởng ban Đại diện CMHS – ông Nguyễn Chí Thu cũng đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của các vị cha mẹ học sinh nói chung trước sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký.

 

Ông Nguyễn Chí Thu - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu

 

       Nhà trường đã khen thưởng cho 163 học sinh cấp Tiểu học vì đã đạt mức độ hoàn thành tất cả các mặt trong Học kỳ 1 năm học 2017-2018 ; 669 em học sinh khối THCS và THPT đạt thành tích học sinh Giỏi, 1381 em học sinh đạt học sinh giởi cấp Quận, cấp Thành phố , học sinh Tiên tiến và các em học sinh trong phong trào Văn – thể – mỹ nói chung.

 

Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Tp.HCM trao thưởng cho các em học sinh giỏi

 

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 

       Mùa xuân Mậu Tuất 2018 đã đến với tất cả quý đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, hứa hẹn một năm mới THẮNG LỢI, AN KHANG và HẠNH PHÚC!

 

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop