LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM LẦN 2 NĂM HỌC 2016 - 2017

Hòa cùng không khí giao mùa của đất trời, Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2016 – 2017 của Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp vào buổi sáng ngày 21/01/2017.
           Sau phần phát biểu chào mừng và chúc Tết của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các hoạt động và thành tích của tập thể CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong Học kỳ I vừa qua. Đồng thời, nêu biện pháp và phương hướng hoạt động ở Học kỳ II. Trưởng ban Đại diện CMHS – ông Nguyễn Chí Thu cũng đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của các vị cha mẹ học sinh nói chung trước sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký.

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường phát biểu chúc tết

Nhà trường đã khen thưởng cho 719 em Học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi, 1263 em học sinh Tiên tiến và các em học sinh trong phong trào Văn – thể – mỹ nói chung.
        Mùa xuân Đinh Dậu 2017 đã đến với tất cả quý đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, hứa hẹn một năm mới THẮNG LỢI, AN KHANG và HẠNH PHÚC!.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

1. LỄ SƠ KẾT

2. HOP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM LẦN 2 VÀ LỄ MỪNG THỌ PGS-TS TRẦN HỮU TÁ:

*****************************

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký