LỄ SƠ KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 - 2019

        Hòa cùng không khí giao mùa của đất trời, Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2018 – 2019 của Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp vào buổi sáng ngày 26/01/2019.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu chào mừng và chúc Tết

 

        Sau phần phát biểu chào mừng và chúc Tết của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các hoạt động và thành tích của tập thể CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong Học kỳ I vừa qua. Đồng thời, nêu biện pháp và phương hướng hoạt động ở Học kỳ II. Ông Đặng Đức Hoàng – Trưởng Phòng GD – ĐT Quận 11 cũng đã phát biểu chúc mừng nhà trường. Ngoài ra, Ban đại diện CMHS – Bà Nguyễn Thị Xuân Lộc cũng đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của các vị cha mẹ học sinh nói chung trước sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký.

 

Ông Đặng Đức Hoàng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11

phát biều chúc mừng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường

 

        Nhà trường đã khen thưởng cho 7 em Học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi cấp Quận, 788 em Học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi cấp trường,  hơn 1300 em học sinh Tiên tiến và các em học sinh trong phong trào Văn – thể – mỹ nói chung.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường

tóm tắt các hoạt động và thành tích của tập thể CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong Học kỳ I

 

        Mùa xuân Kỷ Hợi 2019 đã đến với tất cả quý đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, hứa hẹn một năm mới THẮNG LỢI, AN KHANG và HẠNH PHÚC!

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến