LỄ SƠ KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

        Hòa cùng không khí giao mùa của đất trời, Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2019 – 2020 của Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp vào lúc 9g30 ngày 18/01/2020.
Sau phần phát biểu chào mừng và chúc Tết , thầy Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các hoạt động và thành tích của tập thể CB-GV-NV và toàn thể các em học sinh trong Học kỳ I vừa qua đồng thời, nêu biện pháp và phương hướng hoạt động ở Học kỳ II. 

 

Thầy Hiệu trưởng nhà trường chúc tết và đã báo cáo tóm tắt các hoạt động trong học kỳ 1 vừa qua.

 

       Ngoài ra, Ban đại diện CMHS – Bà Hồ Diễm Mai cũng đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của các vị cha mẹ học sinh nói chung trước sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký.

 

Bà Hồ Diễm Mai - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu

 

        Nhà trường đã khen thưởng cho 2 em học sinh Gương điển hình làm theo lời Bác cấp Thành phố,12 em Học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi cấp Quận, 855 em Học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi cấp trường,  hơn 1400  em học sinh Tiên tiến và các em học sinh trong phong trào Văn – thể – mỹ nói chung.

 

Em Nguyễn Võ Hoàng Li – Lớp 12A20, đại diện học sinh phát biểu.

 

        Mùa xuân Canh Tý 2020 đã đến với tất cả quý đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, hứa hẹn một năm mới THẮNG LỢI, AN KHANG và HẠNH PHÚC!

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

  

 

      Sau lễ sơ kết, vào lúc 9g45 là buổi họp Hội đồng sư phạm lần 2, sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 – 2020.  

 

Thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị chúc mừng năm mới tập thể sư phạm nhà trường

 

      Mở đầu, thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch HĐQT nhà trường đã có lời chúc Tết Canh Tý 2020 đến toàn thể CB – GV – NV nhà trường, đưa ra những định hướng trong Học kỳ 2. Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã Báo cáo sơ kết các hoạt động chuyên môn trong Học kỳ 1 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong Học kỳ 2 năm 2019 – 2020. Tiếp theo đó là những ý kiến đóng góp của các thầy cô tổ trưởng chuyên môn về phương pháp giảng dạy, tình hình học tập của học sinh các khối lớp; công tác quản lý, tổ chức các hoạt động trong nhà trường của các bộ phận…

 

Thầy Hiệu trưởng Báo cáo sơ kết các hoạt động chuyên môn trong Học kỳ 1

và đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong Học kỳ 2 năm 2019 – 2020.

 

Sau phiên họp là Tiệc Tất niên Mừng Xuân Canh Tý 2020 thân mật và ấm cúng.

 

    

    

      

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến