LỄ TỔNG KẾT VÀ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

       Căn cứ vào Kế hoạch số 1035/KH-GDĐT-TH ngày 04/9/2019 của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Quận 11 về Kế hoạch công tác Giáo Dục Tiểu học năm học 2019 – 2020;

       Căn cứ vào Kế hoạch số 345/KH-TVK ngày 17/9/2019 của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký về Kế hoạch công tác chuyên môn giáo dục Tiểu học năm học 2019 – 2020;

       Vào lúc 7g30 ngày thứ sáu 10/07/2020, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ Tổng kết và công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học năm học 2019-2020.

       Tham dự buổi Lễ có Ban Đại diện CMHS trường, Ban Đại diện CMHS lớp, Cha mẹ học sinh khối lớp 5, Ban Lãnh đạo nhà trường, GVCN, GVBM Tiểu học và 460 học sinh khối Tiểu học.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết và chúc mừng những học sinh xuất sắc.

 

         Trong buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương phát thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020. Đồng thời, học sinh khối lớp 5 cũa đã tri ân công ơn nuôi nấng và dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức - nhân cách và nhận Giấy công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học kèm quà tặng của Ban Đại diện CMHS. Xen kẻ chương trình là các tiết mục văn nghệ hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

 

Bà Hồ Diễm Mai - Trưởng Ban Đại diện CMHS trường phát biểu

 

       Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí gần gủi, xúc động và tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh các lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học; qua đó tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, tình cảm của các em học sinh và định hình hoạt động mang tính văn hóa truyền thống của nhà trường.

 

Học sinh lớp 5 tri ân ông bà, cha mẹ, thầy cô

 

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop