LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN 2010 - 2011

 

     Sáng Chủ nhật (08/05/2011) nhà trường đã tổ chức Lễ Trưởng thành và Tri ân cho 530 học sinh khối 12 của trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động với những bó hoa trao tay, món quà nhỏ, bài thơ chứa dựng nhiều ân tình của các học sinh tặng cha mẹ, ông bà, thầy cô. Đây là một hoạt động hằng năm được Ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt coi trọng và được toàn thể các vị cha mẹ học sinh những năm học trước hết sức đồng tình.
 
_

            Kết thúc bậc học Trung học phổ thông, các em đến tuổi trưởng thành. Tùy hoàn cảnh cụ thể, mỗi em sẽ có một hướng đi cho tương lai (vào Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề, đi làm v.v…). Vì vậy trước khi vào đời, với tư cách người thanh niên của thế hệ mới , các em cần có dịp lắng lòng mình để nghiêm túc nghĩ đến công ơn của cha mẹ ông bà - những người đã sinh thành, dưỡng dục, và thầy cô – những người đã tận tâm giảng dạy văn hóa, giáo dục đạo đức tư tưởng cho các em.

            Buổi lễ sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ, sâu sắc của các em, tạo cho mỗi em sự tự tin, tự hào trước khi bước vào kỳ thi tú tài và các thử thách khác tiếp theo.


Một số hình ảnh buổi lễ:


 

  
  
  
  

 

*******************

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop