LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN 2011-2012

 

Thời gian : Sáng chủ nhật ngày 06/05/2012
Địa điểm : Cơ sở chính của trường ( Số 21 Trịnh Đình Trọng, P. 5, Q. 11 )
THÀNH PHẦN THAM GIA: - Toàn thể học sinh khối 12 - Toàn thể PHHS khối 12 - GVCN, GVBM và quản nhiệm KTX toàn trường. - Đại diện PHHS có con em học ở Trường Trương Vĩnh Ký thuộc các khối khác. - Đại diện học sinh các khối lớp 10 và 11 - Đại diện học sinh đã ra trường trong các năm học trước.
 

Lễ trưởng thành và tri ân 2011-2012

 

Lễ trưởng thành và tri ân 2011-2012

 

     Đầu tháng 6 năm 2012, các em học sinh khối 12 thi tốt nghiệp THPT. Sau đó, tùy hoàn cảnh cụ thể, các em hoặc sẽ thi đại học, cao đẳng hoặc chuyển sang học nghề. Một số em cũng có thể vào đời với những công việc khác nhau.
     Vì vậy, để đánh dấu 12 năm học tập và trưởng thành của các em, cũng như mọi năm, nhà trường quyết định tổ chức một buổi họp mặt với tên gọi “ LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN”, nhằm mục đích.

- Tri ân công nuôi dạy của cha mẹ, ông bà.

- Tri ân thầy cô và nhà trường đã hết lòng giảng dạy văn hóa, giáo dục đạo đức tư tưởng.

- Khắc sâu tình bạn trong sáng của những năm cùng chung sống dưới mái trường Trương Vĩnh Ký.

- Ghi nhận mỗi em đã đến tuổi trưởng thành và tự hào là thanh niên thời đại Hồ Chí Minh.

     Cuộc họp mặt này sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ, sâu sắc của các em trước khi kết thúc bậc học trung học phổ thông; tạo sự tự tin, tự hào cho các em trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và thi ĐH – CĐ.
     Nhà trường cũng mong muốn cuộc họp mặt này sẽ tác động tốt đến tư tưởng tình cảm của toàn thể học sinh trong trường và trở thành một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường Trương Vĩnh Ký.

 

Một số hình ảnh buổi lễ:
 

 

  
  
  

 

********************************

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop