LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN 2014 - 2015

        

        Ngày 10 – 05 – 2015, ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm - ngày của Mẹ - Lễ Trường Thành và Tri Ân của học sinh khối 12 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký năm học 2014 -2015 đã diễn ra trong không khí trang trọng, lắng đọng, dạt dào và mang đậm tính nhân văn...

 

 

   Học sinh dâng hoa cho Cha mẹ

 

          Đánh dấu một quãng đời học sinh tươi đẹp, khắc ghi – tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà cha mẹ và tấm lòng, tình cảm của thầy cô; để lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh dưới mái trường cũng như giáo dục các em học sinh về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, Lễ Trường Thành và Tri Ân dành cho học sinh khối 12 là một trong những hoạt động mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường Trương Vĩnh Ký, được các vị phụ huynh trân trọng, đồng thuận và đánh giá rất cao.

 

 

Thầy Trần Văn Hiếu - CT. HĐQT phát biểu tại buổi Lễ

                 

           Đây là lần thứ 11 nhà trường tổ chức Lễ trưởng thành và Tri ân cho học sinh. Những bông hoa tri ân, những tấm lòng yêu thương của các em dành cho cha mẹ, thầy cô, những giọt nước mắt, nụ cười hướng đến tương lai… Tất cả đã làm nên một buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân thật ý nghĩa. Xin chúc các em học sinh khối 12 trường ta – những cánh chim sắp tung bay vào bầu trời cao rộng - một mùa thi THPT quốc gia và Đại học, Cao đẳng THẮNG LỢI, THÀNH CÔNG!

 

      

    

      

      

      

      

    

 

************************

 

 

  

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop