LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2018 - 2019

         Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta cũng như hướng học sinh khối 12 có những hoạt động thiết thực, tích cực có ý nghĩa để giúp các em hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng tâm hồn, trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội đồng thời giáo dục các em tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, lối sống, v.v…; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường;

        Vào lúc 7g30 ngày 5/5/2019 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã long trọng tổ chức buổi Lễ Trưởng thành và Tri Ân cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường.

 

Ông Võ Sĩ - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

phát biểu trong buổi Lễ.

 

        Lễ Trưởng thành và Tri ân năm học 2018 - 2019 là một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký.

 

Thầy Trần Văn Hiếu -  Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu.

 

        Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, lắng đọng, dạt dào tình yêu thương, khắc sâu truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh biết tri ân công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy...

 

Ông Nguyễn Khoa Tâm - Đại diện CMHS khối 12 phát biểu 

 

       Sau gần 3 giờ làm việc buổi Lễ đã để lại những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học tại mái trường. Chúc các em bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: Tự tin, quyết thắng, thành công!

 

    

    

    

  

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

    

 

Sự kiện được phát trên bản tin HTV9 ngày chủ nhật 05/05/2019:

https://drive.google.com/file/d/1VzA3Usv3rHn00icLLVPPHCsiJW-a9f5T/view?usp=sharing

Video buổi lễ:

https://drive.google.com/file/d/1PDRMB9qC1vnbeiTR13DlOavwMvnbizuk/view?usp=sharing

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop