LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2021 - 2022

       

       Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta cũng như hướng học sinh khối 12 có những hoạt động thiết thực, tích cực có ý nghĩa để giúp các em hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng tâm hồn, trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội đồng thời giáo dục các em tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, lối sống, v.v…; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường;

 

Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy- Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Quận 11

phát biểu trong buổi Lễ

 

        Vào lúc 7g30 ngày 8/5/2022 trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã long trọng tổ chức buổi Lễ Trưởng thành và Tri Ân cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường

 

        Lễ Trưởng thành và Tri ân năm học 2021 - 2022 là một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký.

 

Ông Nguyễn Nhật Long - Phụ huynh em Nguyễn Nhật HuyLớp 12A8, đại diện CMHS lớp 12 phát biểu.

 

          Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, lắng đọng, dạt dào tình yêu thương, khắc sâu truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh biết tri ân công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy...

 

Đại diện học sinh phát biểu

 

           Sau gần 3 giờ làm việc buổi Lễ đã để lại những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học tại mái trường. Chúc các em bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2022: Tự tin, quyết thắng, thành công!

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

 

BAN BIÊN TẬP

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop