LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2022 – 2023

       

        Nhằm giáo dục học sinh về truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “uống nước nhớ nguồn”, khắc sâu lòng biết ơn những người đã nuôi nấng, dạy dỗ các em trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách đồng thời lưu lại những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp 12 trước khi kết thúc năm học, thông điệp nhân văn về ngày Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh khối 12 năm học 2022 - 2023 chính là ý nghĩa cao đẹp dành tặng quý ông bà, cha mẹ, thầy cô vào ngày Chủ nhật, 07 tháng 05 năm 2023 tại cơ sở số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM.

        Mở đầu buổi Lễ là lời phát biểu của thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường. Tiếp theo là những cảm xúc chân thành của đại diện các em học sinh lớp 12, những dòng tri ân các em học sinh gửi đến cha mẹ và lời chia sẻ tâm tình của đại diện quý cha mẹ học sinh.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu.

 

         Trong không khí trang nghiêm và lắng đọng của buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân, những bông hoa các em học sinh khối 12 kính dâng lên cha mẹ càng khắc sâu trong lòng các em về ơn đức sinh thành, công cha nghĩa mẹ. Quý cha mẹ học sinh cũng không giấu niềm hạnh phúc, yêu thương khi nhìn thấy các em học sinh đang từng bước trưởng thành.

 

         

Ông Nguyễn Trần Bình - Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Quận 11 phát biểu

 

        Tự hào là một học sinh trường Trương Vĩnh Ký, trong buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân, lời tuyên hứa của các em học sinh khối 12 trước lúc rời xa mái trường Trung học dấu yêu càng khẳng định tâm thế TỰ TIN – QUYẾT THẮNG – THÀNH CÔNG của các em trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển Đại học – Cao đẳng trước mắt!

        Với món quà lưu niệm cho nhà trường, buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân hôm nay sẽ lưu lại nhiều dấu ấn trong đời học sinh của các em. Thời gian rồi cũng sẽ trôi qua, chúc các em tự tin để vươn mình ra biển lớn và thành công trên chặng đường sắp tới.

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     

                                                       

Xem video buổi Lễ:  https://www.youtube.com/watch?v=aQo0n_It8QQ

                                                                             BAN BIÊN TẬP

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop