LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2023 – 2024

 

         Cái nắng oi nồng của tháng 5 như đã dịu đi khi lời ca tri ân của các em học sinh khối 12 năm học 2023 - 2024 vang lên… Hát về công cha, nghĩa mẹ, về ơn đức của bậc sinh thành, dâng tặng tấm lòng thảo thơm của các em đối với mẹ cha… Đó chính là thông điệp nhân văn của Lễ Trưởng thành và Tri ân trường Trương Vĩnh Ký – tổ chức vào ngày Chủ nhật, 05 tháng 05 năm 2024 tại cơ sở số 21, đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM.

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

 

        Sau lời phát biểu mở đầu của thầy Phan Văn ThanhHiệu trưởng nhà trường - là những cảm xúc chân thành của đại diện các em học sinh lớp 12 trước khi rời xa mái trường Trung học dấu yêu; là những dòng tri ân các em kính dâng cha mẹ và lời phát biểu cảm nghĩ của đại diện quý cha mẹ học sinh.

 

Ông Kha Văn Phước là Phụ huynh em Kha Nguyễn Thảo Nguyên, lớp 12A12

Đại diện CMHS phát biểu trong buổi Lễ.

 

         Tham dự Lễ Trưởng thành và Tri ân trường Trương Vĩnh Ký, ông Nguyễn Trần Bình – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 cũng đã có những lời chia sẻ và phát biểu với quý vị quan khách, thầy cô. Trong không khí trang nghiêm và lắng đọng của buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân, những bông hoa các em học sinh khối 12 kính dâng lên cha mẹ càng khắc sâu trong lòng các em về công cha nghĩa mẹ. Quý cha mẹ học sinh cũng không giấu niềm hạnh phúc, yêu thương khi nhìn thấy các em học sinh đang từng bước trưởng thành.   

 

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

 

         Lời tuyên hứa và món quà lưu niệm của các em học sinh khối 12 trước lúc ra trường đã góp phần cho buổi Lễ thêm long trọng. Chúc các em học sinh khối 12 năm học 2023 – 2024 thành công, thành công, đại thành công trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT trước mắt!

                                                       

                                                                             BAN BIÊN TẬP

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop