MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MẬT TUẤT 2018

- Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017-2018;

- Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh;

- Giúp học sinh hiểu rõ hoàn cảnh và ý nghĩa lịch sử sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó giúp học sinh nhận thức được vai trò to lớn của Đảng trong việc lãnh đạo nhân dân đấu tranh và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

- Có thái độ tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện lí tưởng cao đẹp của thanh niên.

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt với các em trong ngày đầu năm mới

Vào lúc 7g15 ngày thứ hai 26/02/2018, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN trong không khí sôi nổi sau buổi chào cờ đầu năm mới.  Mặc dù sau thời gian nghỉ tết dài nhưng các em vẫn có mặc đầy đủ với tâm thế phấn khởi chuẩn bị cho chương trình học tập học kỳ 2.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: trường Trương Vĩnh Ký