NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG"

        Căn cứ vào kế hoạch năm học 2018 - 2019, vào các kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẽ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh, hưởng ứng tháng “ An toàn giao thông quốc gia”, đồng thời giúp các em học sinh chấp hành luật giao thông nghiêm túc, ý thức bảo vệ an toàn cho mình và người sử dụng phương tiện giao thông, sáng thứ hai, ngày 01/04/2019, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “An toàn giao thông”.

 

Thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch HĐQT nhà trường góp ý rút kinh nghiệm

và chia sẽ nhưng thông tin liên quan đến việc chấp hành luật giao thông

 

         Vào lúc 7g00 ngày thứ hai 01/4/2019, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề "AN TOÀN GIAO THÔNG". Trong buổi sinh hoạt, Thầy Trần Văn Hiếu – Chủ tịch HĐQT nhà trường chia sẽ những sự cố liên quan đến việc không chấp hành quy định an toàn giao thông và yêu cầu các em cần nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

 

Tiết mục do lớp 10A4 và 10A28 thực hiện

 

       Ngoài ra,hoạt động thêm phần sối nổi với phần tiểu phẩm của học sinh lớp 10A4 và 10A28. Xen kẽ tiết mục văn nghệ, và thuyếtt trình về luật an toàn giao thông. Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh rút ra được bài học bổ ích và thiết thực cho bản thân mình và mọi người khi tham gia giao thông một cách an toàn và có văn hóa....

 

    

    

    

    

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến