NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG" VÀ "TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ"

       Căn cứ vào kế hoạch năm học 2019 - 2020, vào các kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẽ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh, hưởng ứng tháng “ An toàn giao thông quốc gia”, đồng thời giúp các em học sinh chấp hành luật giao thông nghiêm túc, ý thức bảo vệ an toàn cho mình và người sử dụng phương tiện giao thông, sáng thứ hai, ngày 16/09/2019, tại cơ sở Trịnh Đình Trọng của trường đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “An toàn giao thông”.

 

Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ những sự cố liên quan đến việc không chấp hành quy định an toàn giao thông

 

         Trong buổi sinh hoạt, Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ những sự cố liên quan đến việc không chấp hành quy định an toàn giao thông và yêu cầu các em cần nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

         Ngoài ra, Hoạt động thêm phần sối nổi với phần tiểu phẩm của học sinh lớp 9A6 và 9A12. Xen kẽ tiết mục văn nghệ, và thuyết trình về luật an toàn giao thông. Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh rút ra được bài học bổ ích và thiết thực cho bản thân mình và mọi người khi tham gia giao thông một cách an toàn và có văn hóa.

 

    

    

    

    

    

 

         Tại cơ sở Bành Văn Trân, tổ chức hoạt động này với chủ đề "Tác hại của thuốc lá"

 

 

    

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến