NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ "HỘI VUI HỌC TẬP" NĂM HỌC 2020 - 2021

  • Căn cứ vào kế hoạch năm học 2020 - 2021;
  • Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh;
  • Giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức và hiểu biết trong cuộc sống.
  • Giúp học sinh hiểu rõ vị trí, vai trò và những giá trị to lớn của Văn học dân gian trong mối quan hệ với văn học viết và đời sống văn hóa dân tộc, từ đó, giáo dục học sinh biết  trân trọng và phát huy vốn Văn học dân gian của cha ông;
  • Thực hiện tốt đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện dạy học theo chủ đề tích hợp nhằm phát huy tính tự học và sự năng động, sáng tạo của học sinh trong học tập, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh trong nhà trường, từ đó giáo dục và rèn luyện thêm về kỹ năng sống cho các em.
  • Hướng học sinh thực hiện “Học đi đôi với hành”, vận dụng lý thuyết ứng dụng vào thực tiễn sao cho tiết học Ngoài giờ lên lớp sinh động, cuốn hút các đối tượng học sinh cùng tham gia.

 

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt

 

        Vào lúc 7g00, thứ hai ngày 14/12/2020. BLĐ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện chương trình Ngoài giờ lên lớp tại 2 cơ sở với chủ đề “HỘI VUI HỌC TẬP ”.

        Buổi chuyên đề tại cơ sở TĐT được thực hiện bởi các lớp 12A10, 12A12, 12A14 và tại cơ sở BVT được thực hiện bởi các lớp khối 12. Tham gia buổi chuyên đề là các thí sinh thuộc khối 12. Phần thi diễn ra sôi nổi với các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức tổng quát về toán học, vật lý, hóa học và các kỹ năng xã hội… Sau cùng là tiết mục văn nghệ làm tăng thêm phần sôi động của buổi Ngoài giờ lên lớp.

 

TẠI CƠ SỞ TRỊNH ĐÌNH TRỌNG: 

 

    

    

    

    

    

 

TẠI CƠ SỞ BÀNH VĂN TRÂN:

 

    

    

    

    

    

 

Ban Biên tập

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến