NGOÀI GIỜ LÊN LỚP- TÁC HẠI CỦA MA TÚY

-  Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017-2018;

-  Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh;

-  Giúp học sinh hiểu được tác hại của ma túy và các hình thức, con đường lây nghiện. Tứ đó, biết cách phòng chống ma túy đối với bản thân và cộng động.

-  Có thái độ đúng trong việc phòng, chống ma túy và đối với những người bị nghiện ma túy để cảm hóa và giúp đỡ họ quay lại cộng đồng.

Thầy Trần Văn Hiếu - CT HĐQT chia sẽ với các em về tác hại của thuốc lá - con đường dẫn đến ma túy.

Vào lúc 7g15 ngày thứ hai 02/04/2018, tại CS TĐT. BLĐ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện chương trình Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “TÁC HẠI CỦA MA TÚY".

Buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ và thuyết trình về chủ đề này của học sinh khối 11.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký