NGOÀI GIỜ LÊN LỚP- TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

-    Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017-2018;
-    Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh;
-    Giáo dục học sinh biết về một số tác do thuốc lá gây ra đối với sức khỏe con người.
-    Tuyên truyền, giáo dục giúp học sinh biết cách tự bảo vệ bản thân, không lại gần những người đang hút thuốc lá, góp phần ngăn chặn , đẩy lùi nguy cơ hút thuốc lá.

Tiết mục thuyết trình về tác hại của thuốc lá do lớp 11A12 thực hiện

Vào lúc 7g15 ngày thứ hai 09/04/2018, tại CS TĐT. BLĐ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện chương trình Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ".

Buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ và thuyết trình về chủ đề này của học sinh lớp 11A12.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký