TIỆC CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12

 

          Năm học 2016 – 2017 đã khép lại với những tháng ngày miệt mài học tập của các em học sinh khối 12… Vào lúc 7 giờ 30 ngày 19 tháng 06 năm 2017; trường TH,THCS,THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức Tiệc chia tay cho các em học sinh tại cơ sở Trịnh Đình Trọng để động viên, nhắc nhở các tân thí sinh trước lúc lên đường.

 

Thầy Trần Văn Hiếu - CHủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường dặn dò các em

một số kỹ năng trong kỳ thi sắp tới

 

           Mở đầu buổi lễ là phần dặn dò của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị - đại diện Ban Lãnh Đạo nhà trường. Tiếp theo là chuyên đề về sức khỏe và dinh dưỡng trong các ngày thi của Thạc sỹ - Bác sỹ: Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng bộ môn Dinh dưỡng – Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, tạo tâm thế tự tin, bình tĩnh cho các em trong phòng thi; Những lưu ý trong kỳ thi của thầy Hiệu trưởng… Sau cùng là phần trao học bổng của trường Đại Học FPT cho các em học sinh đạt thành tích tốt,  phần giới thiệu về các xuất học bổng của Đại học Hoa Sen...

 

Thầy Phan Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Thạc sỹ - Bác sỹ Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng bộ môn Dinh dưỡng –

Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lưu ý các em về chế độ dinh dưỡng trong mấy ngày thi

 

            Sau khi nghe phổ biến các hội đồng thi và sinh hoạt với GVCN tại lớp, các em học sinh khối 12 cùng tham gia buổi tiệc buffet với thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.           

            Chúc các em học sinh khối 12 Trường TH,THCS,THPT Trương Vĩnh Ký một mùa thi tốt nghiệp THPT quốc gia: TỰ TIN - QUYẾT THẮNG – THÀNH CÔNG!

 

     

     

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: www.Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop