TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2020

       Căn cứ vào Kế hoạch giáo dục năm học 2019-2020 và sự phối hợp giữa trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký và trường Đại học Hoa Sen đồng thời nhằm định hướng việc chọn ngành nghề, bậc học phù hợp với năng lực bản thân, kinh tế gia đình, sở thích cá nhân của học sinh; phân luồng, hướng nghiệp cho các em trong việc chọn ngành nghề, cung cấp những thông tin về thị trường lao động, dự báo về nhu cầu lao động ngành nghề hiện nay và trong tương lai, vào lúc 7h00, thứ bảy, ngày 4 tháng01 năm 2020, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã phối kết với  trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi “Tư vấn hướng nghiệp năm 2020”. Buổi tư vấn với sự có mặt của ThS. Phan Văn Giang – Trường Đại học Hoa Sen và học sinh khối 9, 10, 11, 12 của trường tham gia.

 

Thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

 

            Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã phối kết với  trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi “Tư vấn hướng nghiệp năm 2020”

 

ThS. Phan Văn Giang – Chuyên gia Tư vấn Hướng Nghiệp Trường Đại học Hoa Sen. 

 

         Sau phần phát biểu khai mạc của thầy Phan Văn Thanh – Hiệu trưởng trường Trương Vĩnh Ký là phần tư vấn về những vấn đề hướng nghiệp chọn ngành chọn nghề 2020. Các em học sinh được nghe những vấn đề liên quan đến việc chọn ngành – nghề, và các trường Đại học và Cao Đẳng năm  2020.

          Buổi Tư vấn hướng nghiệp trong học kỳ 1 của năm học 2019-2020 của trường TH,THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thành công tốt đẹp!

 

    

    

 

ThS. Phạm Lệ Dung - Giảng viên Khoa Kinh Tế & Quản Trị

 

    

  

 

Tác giả: Ban Biên tập

Nguồn tin: Trường Trương Vĩnh Ký

TIN TỨC LIÊN QUAN

backtop
Tuyển sinh trực tuyến